- มิถุนายน 30, 2018
ภาควิชาจุลชีววิทยา
หน่วยงาน
- คณะวิทยาศาสตร์
ติดต่อ
0-2470-9575, 0-2470-8890
โทรสาร
0-2470-8891
อีเมล
worapot.sun@kmutt.ac.th
ผลงานวิจัยที่ได้รับการตีพิมพ์เผยแพร่
- การใช้ประโยชน์จากกากเมล็ดสบู่ดำสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร อาหารสัตว์ และเกษตรกรรม รวมทั้งอุตสาหกรรมเคมี เภสัชกรรมและการแพทย์
- การใช้ประโยชน์จากรำข้าวในอุตสาหกรรมอาหาร และเครื่องสำอาง
- การศึกษาเปปไทด์ออกฤทธิ์ทางชีวภาพในอาหารหมักไทย
- การใช้ประโยชน์จากขนไก่ด้วยวิธีทางชีวภาพสำหรับอุตสาหกรรมอาหารและอาหารสัตว์
- การผลิตรงควัตถุชีวภาพและไคโตซานจากจุลินทรีย์
หัวข้อวิจัย
- Improvement of Anti-Oxidative Activities of Pine Apple Waste by Microbial Fermentation
- Purification and Characterization of Bioactive Peptides from Traditional Thai Fermented Foods
- Characterization of Value-Added Chemicals in Silk Pupae